คุณพ่อ คุณแม่เคยพาลูกออกไปรับแดดเพื่อลดอาการตัวเหลืองไหมคะ

Voice your Opinion
เคยพาลูกออกไปรับแดดเพื่อลดอาการตัวเหลือง
ไม่เคยพาลูกออกไปรับแดดเพื่อลดอาการตัวเหลือง

1736 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เกี่ยวด้วยหรอค่ะเอาลูกออกแดดตัวจะไม่เหลืองไม่เคยได้ยินอ่ะค่ะ🤔

2ครั้งตั้งแต่ออกจากโรงบาลหลังจากนั้น แม่กับลูกพากันตื่นสาย

วันเดียวค่ะ หลังจากนั้นตื่นสาย ลูกร้องปลุกทุกวัน

ไม่เคยเพราะยังไม่คลอดค่ะ

พาตากทุกวันค่ะ

ไม่เคยค่ะ

เคยจ้า

เคยค่ะ

เคย