แนะนำผมหน่อยครับ จะมีตัวไหม มีซีสต์ด้วยครับ

พาภรรยาไปซาวมา หมอแจ้ง6สัปดาห์ ยังไม่เห็นน้อง มีเงาๆหมอนัดอีกที17 นี้ครับ กลัวท้องลมมาก ปล*มีถุงน้ำซีสต์ด้วยครับ อันตรายไหมครับใครมีประสบการ์ณ ช่วยอธิบายคุณพ่อมือใหม่หน่อยครับ

แนะนำผมหน่อยครับ จะมีตัวไหม มีซีสต์ด้วยครับ
2 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่ามีถุงไข่แดงไหมคะ? ถ้ามีวีคที่ 7 ก็มาทั้งหัวใจและตัวอ่อนเลยค่ะ

2y ago

น่าจะมีนะครับ ตอนนั้นผมตื่นเต้น ฟังไม่ค่อยทันคุณหมอครับ