ลูกอายุได้ 9 เดือน ยังไม่คลาน ไม่ลุกนั่งเอง ไม่เกาะยืน เลยค่ะ พัฒนาการน้องช้าไปรึเปล่าค่ะ

พัฒนาการเด็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุได้ 9 เดือน ยังไม่คลาน ไม่ลุกนั่งเอง ไม่เกาะยืน เลยค่ะ พัฒนาการน้องช้าไปรึเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

พาไปพบหมอพัฒนาการเลยค่ะ