คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

พังพินาศสุดๆไปเรยจ้า 😂 คลอดแล้วจะหายมั้ย มีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้นเยอะ🥺🥺🥺

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
103 ตอบกลับ

เยอะกว่าแม่หลายเท่าเลยค่ะทั้งตัวเลย26วีค

เป็นคะบุกหน้าหนักมากล่าสุดลามไปที่หลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มหน้าเต็มตัวเลยค่ะ

บ้านนี้หลังคอแขนขาเป็นหมดเลยจ้า37w

เป้นเหมือนกันค่ะขึ้นเยอะมากๆๆๆเรยค่ะ

เปนค่ะทั้งหน้าอกทั้งหลังคันด้วยค่ะ😂

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะค่ะ พังมากตอนนี้

เป็นกันคะ แขน คอ หน้า หลัง หน้าอกมาหมดจ้า

4y ago

ใช่เรยค่ะ

ของบ้านนี้คลอดได้2เดือนกว่าๆค่ะถึงหาย

4y ago

ขอบคุนค่าา

เราเป็นหนักกว่านี้อีก. อยากร้องไห้