คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

พังพินาศสุดๆไปเรยจ้า 😂 คลอดแล้วจะหายมั้ย มีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้นเยอะ🥺🥺🥺

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
103 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอนนี้ กำลังขึ้นเลยคะ 26 วีค

เราก็เป็นค่ะขึ้นที่ต้นขาคันด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหนักสุกแถวหน้าอก

4y ago

เหมือนกันค่ะช่วงหร้าอกกับหลัง

บ้านนี้ก็ขึ้น ทั้งหลังทั้งท้อง

เป็นเต็มหน้าอก เต็มหลังเลยคร้า

เป็นเหมือนกันคะเต็มน่าอกไปหมด

เป็นค่ะคันมากขึ้นหน้าอกกะท้อง

เป็นทั้งหน้าอกทั้งหลังเลยค่ะ

เป็นเหมทอนกาน เครียดเลย

เป็นค่ะ เพ่งมาหายช่วงไกล้คลอด

4y ago

ขอบคุนค่า