คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

พังพินาศสุดๆไปเรยจ้า 😂 คลอดแล้วจะหายมั้ย มีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้นเยอะ🥺🥺🥺

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
103 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ ตามหลัง หน้าอก ต้นแขน ขา คันมากๆ

4y ago

ลูบหลังตัวเองคิดว่าทางลูกลัง 😂

เปนเหมือนกันค่ะขึ้นเยอะมากเต็มตัวเลยค่ะ

เคยเป็นตอน2-4เดือนค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว หายเอง

ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ พอเข้า7wเป็นเลยค่ะประปราย

4y ago

บ้านนี้มาเป็นช่วงไตรมาส 3 ค่ะหนักเรย

ขึ้นเต็มหน้าอกเลยค่ะ 😭 ขาวๆแล้วเห็นชัดด้วย

ขึ้นตอนช่วงไตรมาสแรกค่ะเต็มหน้าเต็มตัวเลย

เดี๋ยวก็หายค่ะคุณเเม่ มันเกิดจากฮอโมนตอนท้อง

4y ago

ขอบคุณจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากหายมากนึกว่าเป็นคนเดียว

4y ago

แม่ๆหลายคนบอกคลอดน้องก็หายจ้า

เราเป็นทั้งตัวเลยจ้า แต่หลังคลอดค่อยลดลง

เราหนักกว่านี้ค่า คิดว่าคลอดแล้วน่าจะหาย