ท้องได้38+1เเล้วค้ะ เวลาลุกขึ้นจะมีอาการเวียนหัวค้ะ มึนๆหัวค้ะ ผิดปกติไหมค้ะ พึ่งจะเป็นค้ะนั่งรอสัก

พักเเล้วก้ลุกขึ่นก้ยังมีอาการเวียนหัวเเบบมึนๆไปหมดค้ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

ขอบคุณค้ะ เริ่มมีเจ็บท้องเตื่นบ้างเเล้วค่ะ เเต่เวลาลุกขึ้นเวียนหัวเเบบ มึนๆตึงๆบอกไม่ถูกค้ะ