แพ้ท้อง พะอืดพะอม คลื่นไส้ตลอดเวลา

พะอืดพะอมตลอดเวลา ตอนนี้ 11 week แล้ว เป็นแบบนี้ทุกวันตลอดเวลา เป็นตั้ง 6 week ไม่มีวันให้หยุดพักเรย แม่ท้อ และรู้สึกเบื่อมากๆ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ เราเป็นถึง 5-6เดือนเลยค่ะ ถึงจะปกติ