ตั้งท้องได้8วีค

พะอืดพะอม มวนท้อง ทรมานมากคะ แม่ๆทำไงคะ แล้วนานไหมกว่าจะหาย

21 ตอบกลับ

เรา 15วีค เพิ่งจะเริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังพะอืดพะอม หลังทานโอบิมีน

แล่วแต่คนนะคะว่าจะหายเมื่อไหร่ ลองจิบน้ำขิงดูค่ะ

เราก็เป็นหนักมาก ตอนนี้เข้าเดือนที่5 ก็ยังเป็นอยู่🥺

4y ago

ทรมานเนอะ เราเองก็เปนเวลาท้องว่างมวนท้องมาก จะอ้วกไม่อ้วก เบื่ออาหารแต่ก็ต้องทาน เปนมื้อย่อยๆ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7วีค พอเข้าเดือนที่4ก็หายแพ้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยมาก รู้สึกจะอ้วกตลอด

ของเราเข้าเดือนที่4ค่ะถึงหายเเพ้ท้อง

บ้านนี้มาหายตอนจะเข้า 4 เดือนค่ะ

3เดือนกว่าๆก็หายแล้วจ้า

ผ่าน 3 เดือนไปจะหายค่ะ

กินยาแก้แพ้ได้ค่ะแม่

4y ago

คะ นานไหมคะอาการแบบนี้จะหาย