ลูกหลับคาเต้า

พอให้นมเสร็จจับเรอ ลูกตื่นพอเรอเสร็จก็ไม่นอน แล้วก็ร้องกินนมอีก วนอยู่3-4รอบถึงหลับ บางครั้งกินจนอ้วก ควรแก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ก็ต้องเอาจับเรอนั้นแหละค่ะ ถ้าน้องไม่เรอมีแต่ให้กินนมอีกนมล้นกระเพาะแล้วจะโอเวอร์ฟีดดิ้งเอา อันตรายมาก กินแค่นี้พอ น้องร้องอยากดูดปกติของเด็กทารกอยากดูดเพื่อกล่อมตัวเองให้มีความสุข ไม่ต้องอัดเพิ่ม

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ