มีแม่คนไหนใช้แอพไม่ตรงกับที่หมอบอกบ้างคะ บ้านนี้กำหนดได้สองเดือนคือ 30มค กับ5กพ

พอใส่กำหนดเดือน30มค มันไม่ตรง เลยใส่5กพมันตรงกับที่หมอบอก มาอีกรอบนี้คือ 34+6วีคแต่ในแอพคือ36วีค ไม่รุ้ว่าอันไหนตรงกว่ากัน เพราะเราก็ใส่กำหนดที่เขาบอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่คนไหนใช้แอพไม่ตรงกับที่หมอบอกบ้างคะ บ้านนี้กำหนดได้สองเดือนคือ 30มค กับ5กพ
2 ตอบกลับ

ยึดตามที่หมอนับให้ค่ะ

ไม่เข้าใจค่ะ