เท้าและมือบวม ตอน 8 แปดเดือน ปกติไม๊

พอเริ่มเข้าเดือนที่ 8 เท้ากับมือบวมค่ะ จะปกติไม๊คะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เท้าและมือบวม ตอน 8 แปดเดือน ปกติไม๊
40 ตอบกลับ

บ้านนี้มือเท้าเริ่มบวมนิดหน่อยช่วงเดือนที่8เหมือนกันจ้าแม่