ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

พอเราไปทำงานแล้วพี่ที่ทำงานเค้าก็ท้องเหมือนกัน เค้าถามว่าทำไมไม่ติดเข็มกลัดเราเลยงงว่าทำไมต้องติดด้วย อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก อยากรู้ว่าแม่ๆติดเข็มกลัดกันมั้ยคะ แล้วเพราะอะไรทำไมต้องติด ถามเป็นความรู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

20 ตอบกลับ

ถ้าติดก็คนอื่นได้ระวังเราค่ะเเค้าจะได้รู้เราท้อง ของเราไม่ติดเลยค่ะจนคลอด