ซาวด์ท้องตอนไหน??

พอเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐนะคะ อยากทราบว่าหมอจะซาวด์ท้องเราตอนไหนบ้างค่ะ เราซาวด์ครั้งแรกตอนไตรมาสที่2 ตอนนี้32W2Dแล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์ พอดีอยากทราบน้ำหนักลูกนะคะ หมอนัดอีกทีก็เข้า36wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ โรงพยาบาล ค่ะ ซาวประมาณ 3 ครั้งค่ะ ส่วนมากไปซาวคลีนิคเอาทุกเดือนค่ะ