ลูกสาว1ขวบ3เดือน แทบจะไม่ทานข้าว

พอเราป้อนอาหาร จะกินอยู่2-3คำ หรือ3-4คำ หลังจากนั้นเคี้ยวๆละก็คาย หรือไม่กินอีกเลย อ่หารบางอย่างเป็นของชอบก็กินละก็คาย บางทีเข้าปากไปแล้วก็เดินมาคายคืน งงมากๆคะ เป็นมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ประมาณ1เดือนได้คะ นมก็กินน้อยลง อิแม่จนปัญญาจริงๆคะ ไม่รู้ลูกเป็นอะไร

ลูกสาว1ขวบ3เดือน แทบจะไม่ทานข้าว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือน จะเข้า 2 เดือน กินยากเหมือนกันค่ะ แม่เครียดมาก

5y ago

จริงคะ ทำอะไร หาอะไรให้ทานก็ยาก เพราะตัวเขาไม่กิน 😭😭