โปร 9.9 ที่ผ่านมา แม่ๆ ล้มละลายกับอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย

พอเที่ยงคืนปุ๊บ มือก็อยู่กับโทรศัพท์ สลับแอพไปมา ทั้งสีส้ม สีฟ้า จนตี2 ถึงได้โดนคุณพ่อบ้านยึดโทรศัพท์บังคับให้นอน หนึ่งในของที่ได้มา แล้วรู้สึกแปลก คุณภาพดี น่าสนใจ คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป และอยากมาแชร์กัน คือ ผ้าอ้อมคอลลาเจนค่ะ โอ๊ย!!! ใครจะไปรู้ว่า ผ้าอ้อมผ้าเนี่ย นอกจากสำลี สาลู มัสลินแบมบู มัสลินคอตตอน เทนเซล ยังมีผ้าอ้อมคอลลาเจนด้วย แม่ผู้ชอบของแปลก อ่านคุณสมบัติแล้ว ไม่ซื้อไม่ได้จริงๆ ค่ะแม่ๆ ผ้าอ้อมอะไร คงความชุ่มชื้นให้ผิวลูกได้ แถมยังกันรังสียูวีทั้ง A และ B ได้อีก (แม่เขียนรีวิวยาวววว ไว้ที่ FB ส่วนตัว ตามไปอ่านกันได้ค่ะ) จัดมาเลยชุดใหญ่ ส่งไวมาก วันนี้ได้ของละ ห่อมาแบบใส่ใจสุดๆ แพคเกจจิ้งก็น่ารัก แกะออกมา คือ ผ้านุ่มละมุนมาก พรีเมียมสุดๆ สั่งมาทั้งผ้าคลุมให้นม ผ้าอ้อมขนาด 29×29 ถุงมือ ถุงเท้า ผ้ากันน้ำลายทั้ง size M และ size L เรียกว่าสั่งมาครบทุกโปรดักส์ที่เค้ามีเลย มาป้ายยาละน๊าาาาา ยี่ห้อ Jokakids ค่ะ ตามไปตำกันได้ #ของมันต้องมีนะแม่นะ

โปร 9.9 ที่ผ่านมา แม่ๆ ล้มละลายกับอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย
1 ตอบกลับ

ใน Lazada น่าจะยังมีโปรอยู่นะคะ ราคาดีมากกกกก