ปวดตึงๆ

พอเข้าไตรมาสสุดท้ายชอบมีอาการปวดท้องน้อยแบบตึงๆๆแน่นๆๆท้องเวลาปวดเหมือนมดลูกบีบตัวเหมือนมีไรจะหลุดออกมาทางอวัยวะเพส พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะถามยุค่ะคืออาการไร ท้องที่3แล้วได้ลูกชาย 2ท้องแรกผู้หญิงไม่เคยเป็นแบบนี้เลย.....ท้องแต่ละท้องแตกต่างกันมากจริงๆๆ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะท้อง4เพิ่งเคยเปน