ท้อง5เดือน นอนหงายได้ไหม?

พอเข้าเดือนที่5 แม่บ้านนี้ปวดซี่โครงมากเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ค่อยได้ เพราะยิ่งนอนตะแคงก็ยิ่งปวดซี่โครง พอนอนหงายก็ไม่ปวดค่ะ ถ้านอนหงายบ่อยๆ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ บางคนเขาบอกไม่ให้นอนหงาย จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าที่นอนแล้วรู้สึกสบายจ้ะแม่

4y ago

จ้า บางคนก็บอกว่านอนหงายไม่ได้ เลยแอบคล้องใจนิดนึงจ้า