ลูก1เดือนไม่ยอมนอน

พอเข้าครบ1เดือน ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนเลยค่ะ นอนแต่กลางวันพอ3-4ทุ่ม เขาจะตื่น หลับบางนิดหน่อย10-15นาที พอเที่ยงคืนคือไม่นอนยันเช้าเลย. เหนื่อยมากค่ะ เพราะต้องตื่นแต่เช้าทำงานบ้าน นั่นนี่ของลูกอีก มีวิธีแก้หรือมีคำแนะนำมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆ ปรับตัวค่ะ