ท้องแรกคะเลยสงสัย

พอเข้า7เดือนเหมือนตัวเองรู้สึกหน่วงๆตรงอันนั้นอะค่ะแม่ๆหรือเพราะเราเดินเยอะเกินไปมันรู้สึกแบบนั้นค่ะแต่พอสักแปปนึงก็หายค่ะเลยสงสัยว่ามันเป็นเพราะเราเดินเยอะไปหรืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนหัวหน่าวแยกเลยปวดหน่วงมิจิค่ะ คลอดก็หายแม่ ปกติ