พอเข้า7เดือนลายท้องก็มาเลยจ้า

เข้า7เดือนท้องก็แตกเลยครีมที่ทาก็เอาไม่อยู่เลย ##ท้องแรกคะ #ทีมมกรา65#ทีมลูกสาว​

พอเข้า7เดือนลายท้องก็มาเลยจ้า
6 ตอบกลับ

แล้วแต่ผิวหนังแต่ละคนด้วยค่ะ​ เราขนาดทาทั้งครีมทั้งออยยังเอาไม่เอาอยู่​เลยจ้าทั้งท้องต้นขาที่พับขาก้นหลังรักแร้แตกหมดจ้าาาาา

ลายแล้วก็ลายเลยค่ะ ก็บำรุงไม่ให้แห้งพอค่ะ เด่วคลอดรอยจะจางลงค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง ท้องไม่แตกลายเลยจร้า

ของเราเข้าเดือนที่8 ยังไม่แตกไม่ได้ทาคริมอะไรเลย

แสดงว่าลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นนะคะ