ทำยังไงให้น้ำนมข้น

พอสังเกตดูลูกว่าถ้ากินนมส่วนหลังมากจะไม่ค่อยขี้ ถ้ากินนมส่วนหน้ามากจะขี้บ่อย ขี้บ่อยจนฉี่น้อย กินถ่ายๆ เลยพยายามปั๊มออกแต่ปั๊มมีแต่ใส่ กว่าจะข้นนานมาก ปั๊มก็ไม่ค่อยออก ดูดก็ไม่ค่อยดูด จะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินหัวปลีน้ำขิงเยอะๆเลยคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ