สอบถาม

พอว่าประจำเดือนมาวันที่10พฤศจิกายนหมดวันที่16. พอมาถึงเดือนธันวาคมจนถึงวันที่28นี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเองก็ขึ้นขีดเดียวคะพอไปหาหมอที่อานามัยไปตรวจหมอบอกว่าขึ้นขีดเดียวไม่พอหมอทิ้งไวเเปปนึงบอกท้องพอหนูไปดูขีดมันคอยๆๆจางหายไปเองเเล้วขึ้นว่าไม่ท้อง. ตอนนี้เลยงงกับตัวเองว่าท้องหรือไม่ท้อง

1 ตอบกลับ

เว้นไว้สักอาทิตนึงแร้วลองตรวจดูอีกครั้งนะคะแม่💗