ถ้ามีเซ็กครั้งแรกกินยาคุมฉุกเฉินตอน15.30โมง เม็ดที่2กินตอนตี3ครึ่ง

พอวันถัดมามีอะไรกันอีก ถึงเวลาประมาณเที่ยงวัน ตลอดการมีเซ็กไม่เคยใส่ถุงยาง แฟนปล่อยน้ำอสุจิในช่องคลอดทุกครั้ง เยอะด้วย หนูจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ขนาดคนที่ทำหมันแล้วก็ยังหลุดท้องได้เลยจ๊ะ

5y ago

1สัปดาห์แล้ว มีน้ำหล่อลื่นเยอะ มีเลิอดออกมาคะ กะปิดกะปอย คืออะไรคะ