พอรู้ว่าท้อง คุณแม่ทำอะไรเป็นอย่างแรกคะ

พอรู้ว่าท้องคุณแม่ทำอะไรเป็นอย่างแรกค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นมาก สมองโล่งมากคิดอะไรไม่ออกเลย ว่าจะทำอะไรก่อนหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงค่ะ

21 ตอบกลับ

วันรุ่งขึ้นไปฝากครรภ์ค่ะ ได้ซาวเห็นน้อง ได้ยินเสียงหัวใจ ได้ยาบำรุงกลับบ้านค่าา