สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีเลือดออก3ครั้งแล้วตอนนี้ท้องได้12วิคค่ะมื้อวานก่อนมีเลือดออกแต่น้องก็ยังอยุ่ปกติ

พอมาวันนี้เลือดออกอีกแล้วค่ะสีแดงสดมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้กังวนมากกลัวน้องจะไม่อยุ่ด้วยท้องคนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้พอท้องที่2เลือดออกครั้งนี้คือครั้งที่3แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

9mo ago

ไปมาแล้วมื้อวานก่อนค่ะหมอซาวด์ดูน้องยังอยุ่หมอให้นอนดูอาการแล้วก็กลับพอมาวันนี้ก็มีเลือดไหลอีกแล้วค่ะ