ทำหมันมา3ปีแล้ว พอดีเดือนนี้ประจำเดือนไม่มามีอาการเหนื่อยงานหายใจไม่ค่อยโล่งหน้ามืดบ่อย

พอมาวันนี้ตอนตี5รองตรวจดูปรากฏว่าขึ้น2ขีดเข้มเรย ช่วยสายๆเรยรองตรวจดูใหม่ปรากฏขึ้นเหมือนเดิมแบบนี้คือท้องรึเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยค่ะ เพราะทำหมันมา3ปีกว่าแล้ว

ทำหมันมา3ปีแล้ว พอดีเดือนนี้ประจำเดือนไม่มามีอาการเหนื่อยงานหายใจไม่ค่อยโล่งหน้ามืดบ่อย
2 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ..ยินดีด้วยนะค่ะ🥰