สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?

พอท้องได้4เดือนสิวก้อขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะใช้อะไรถึงสิวหายค่ะขึ้นเยอะมากทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักแสบเครียดมากเลยค่ะ??? (ตอนนี้ไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาหน้าเลยคะ) #ขอวิธีการรักษาสิวตอนท้องหน่อยค่ะ

สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?
46 ตอบกลับ

ของเรานี่ เต็มหลัง หน้า หน้าอก เลย ตอนนี้ 4 เดือนกว่า

ไม่ใช้อะไรค่ะเดวหน้าเองตอนนี้เริ่มหายเเร้วค่ะ

ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ เดี๋ยวมันก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้29+2Wค่อยๆลดๆลงจ้า

เดียว6-7 เดือนมันจะดีขึ้นเอง ค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือรกันคะสิวอุดตันเยอะมาก

บ้านนี้ทั้งหน้า+หลังเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะเตมหน้าเลย

2เดือนขึ้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ