สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?

พอท้องได้4เดือนสิวก้อขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะใช้อะไรถึงสิวหายค่ะขึ้นเยอะมากทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักแสบเครียดมากเลยค่ะ??? (ตอนนี้ไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาหน้าเลยคะ) #ขอวิธีการรักษาสิวตอนท้องหน่อยค่ะ

สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?
46 ตอบกลับ

เดะหลังคลแดก้อหายค่ะ

ของเค้าเต็มหลังเลย 😂

เบลอภาพหน่อยนะคะ 😍

ตอนนี้ค่อยหายแล้วคะ

😭😭

ถ้าสิวเกิดจากฮอร์โมนจากการตั้งครรภ์ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะคุณแม่ อดทนนะคะ รักษาความสะอาดล้างหน้า เช็ดน้ำเกลือก็ได้ค่ะ

ล้างหน้าให้สะอาดค่ะ ส่วนขวัญจะใช้ครีมช่วยนิดนึง ตอนนี้ไม่ค่อยมีสิวแล้ว ที่สำคัญแม่อย่าเครียดนะค้า

ห้ามใช้ค่ะ อดทน รอคลอดค่อยรักษาทีเดียว

บ้านนี้ก็เป็นคะมีที่หน้าที่หลังหน้าอกด้วยคะแต่ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยคนแก่แถวบ้านบอกเดี๋ยวหายเองคะ

เราเป็นสิวตั้งแต่ท้องจน5เดือน​ หลังจากนั้ยหายไปเลยค่ะ​ อยู่ๆก็หายไป​ ทั้งหน้าและหลังเลย