สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?

พอท้องได้4เดือนสิวก้อขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะใช้อะไรถึงสิวหายค่ะขึ้นเยอะมากทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักแสบเครียดมากเลยค่ะ??? (ตอนนี้ไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาหน้าเลยคะ) #ขอวิธีการรักษาสิวตอนท้องหน่อยค่ะ

สิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรดีค่ะ?
46 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ช่วง4เดือนแรก หน้าใสมากกก จนคนอื่นทักว่าคนท้องทำไมหน้าใสจัง พอเข้า5เดือน สิวเห่อแล้วค่ะ

ใช้ทานาคาของพม่าค่ะแม่​ เป็นสมุนไพร​ ปลอดภัยสุดค่ะ​ กระปุกสีเหลืองทาพอกก่อนนอนไม่ต้องล้างออกค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงไตรมาสแรกกับไตรมาสที่สองสิวเยอะมาก ส่วนตัวเราแค่ล้างหน้าค่ะ ไตรมาสที่3จะลดลงเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นทั้งหน้าและหน้าอกกับหลัง แต่ไม่เกาไม่ทำอะไรค่ะปล่อยไว้ไม่อยากเป็นรอย

ของเราตอนยังไม่ท้องนี้ไม่มีสิวเลย พอเริ่มท้องนี้ทั้งสิวทั้งฝ้ามาแบบจัดเต็มค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 6เดือน ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ รอรอตัวเล็กคลอดค่อยบำรุงฟื้นฟูค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำไงก็ไม่หาย พอท้องได้ 6-7 เดือนก็เริ่มน้อยลงเองค่ะ

ท้อง4เดือน สิวขึ้นนิดๆหน่อยๆค่ะ มีแต่คนบอกว่าห้ามใช้ครีมแต้มสิวค่ะ

รักษาหลังคลอดค่ะ แม่ ตอนช่วงท้องแรกๆสิวเต็มมากค่ะ พอเข้า8จางลงแล้ว

เป็นเหมือนกันคะตอนท้อง พอคลอดน้องแล้ว สิวก็หายหมดเลยคะ