คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขี้น้อยใจบ้างค่ะ

พอท้องแล้วขี้น้อยใจมากค่ะ ใครพูดอะไรให้ร้องไห้ตลอดเลย อารมณ์เสียบ่อยมาก คุณแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมอาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ คลอดแล้วจะหนักกว่านี้อีกค่ะ แม่ที่คลอดโอกาสเป็นโรคซึมเศร้ามีสูงค่ะ