ของเตรียมคลอด

31+3 wพอที่จะเตรียมของรอคลอดได้แล้วรึยังค่ะแม่ๆ แม่ๆท่านไหนซักเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ตอนกี่วีคกันบ้าง

ของเตรียมคลอด
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 w เพิ่งซักเมื่อเช้านี้เองค่ะ 😁

บ้านนี้ทยอยเตรียมของตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

เตียม38+ค่ะจนตอนนี้39+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

28+5 W บ้านนี้ทยอยชื้อของใว้เรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้35+5ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ เริ่มทยอย ซักแล้วค่ะ 29w3 d

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ

31+4w พุ่งนี้จะเริ่มซักไว้แล้วคะ

ครบหมดแล้วจ้า ซักเรียบร้อย 32+4

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ