อยากถามแม่ๆว่าเคยแพ้ยาบำรุงที่หมอให้มาไหมค่ะ

พอทานแล้วอ้วกกินอะไรก็อ้วกค่ะ เวียนหัวเลยหยุดทาน ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง21week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้จัดตัวยาใหม่ให้ ยาบำรุงครรภ์จำเป็นมากนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ