แม่ๆท่านไหน หายแพ้ท้องเร็วบ้างค่ะ บ้านนี้พอทานยาbesix ไปแค่2 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กังวลอีด

พอทานยาวิตามินแก้แพ้ไป ตืดต่อกัน 2-3 วัน กลายเป็นว่า ไม่มีอาการแพ้คลื่นไส้เลยค่ะ เลยกังวลว่าลูกในท้องยังปกติดีอยู่ไหม แม่ๆท่านไหน มีอาการแบบนี้บ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จนคลอด ปกติทุกอย่าง ลูกออกมาแข็งแรงดี เราว่าไม่เกี่ยวค่ะ ดีซะอีกที่ไม่แพ้ อุ้มท้องอย่างเดียวก็ทรมานแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ