วันนี้หมดนัดปกติ แต่ท้องแข็ง หมอเลยขอตรวจภายใน เพื่อกะตุ้นปากมดลูก

พอตรวจเสร็จมีเลือดออกปกติ หมอบอกปากมดลูดเปิด1ซมแล้ว ตรวจตั้งแต่เที่ยงหมอให้กลับบ้านยันตอนนี้ 18. 36 เลือดยังออกเป็นลิ่มๆอยู่แล้วอาการปวดท้องนิดๆ อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ว่า เลือดที่ยังออกอยู่คือสาเหตุจากกาาตรวจภายในรึ มูกเลือด พอดีท้องแรก ทำตัวไม่ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากตรวจภายในค่ะ บ้านนี้ก็ไหลตอนตรวจภายใน วันสองวันเลือดก็หมดค่ะ