ขอสอบถามแม่ๆ ทุกท่านว่าครีมบำรุงผิวยี่ห้อไอนิวใช้ดีมั้ย ใครเคยใช้บ้าง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

พอดีไม่โปรโมชั่นในเพจของไอนิวลดราคา 65% ว่าจะสั่งซื้อมาตุนไว้ คำว่า Sale เห็นแล้วมันละลาย แต่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่คุ้ม เกิดอาการแพ้ อยากทราบจากผู้ใช้จริงมาก่อนช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆ ทุกท่านว่าครีมบำรุงผิวยี่ห้อไอนิวใช้ดีมั้ย ใครเคยใช้บ้าง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ....ดีอยู่จ้ากลิ่นหอมอ่อนๆ