แม่ๆท่านไหนไม่กินน้ำมะพร้าว

พอดีไม่ทานน้ำมะพร้าวเรยคะ คนแก่แถวบ้านชอบว่า ถ้าไม่กินลูกออกมาจะมีไขเต็ม ตัวดำ มันเกี่ยวกันหรอคะแม่ๆ

27 ตอบกลับ

เด็กต้องมีไขทุกคนอยู่แล้วค่ะ ยิ่งมีไขมากยิ่งคลอดง่าย น้ำมะพร้าวช่วยในเรื่องของความผ่องใสของผิวแต่ไม่ได้ช่วยให้ขาวหรือกำจัดไขเด็ก