มีเลือดออกจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม

พอดีไปหาหมอที่โรงบาลใกล้บ้านมาหมอให้กลับบ้านเพราะไม่มีอาการปวดเลยและยังไม่ครบกำหนดคลอดค่ะ...ตอนนี้28w4d

มีเลือดออกจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม
24 ตอบกลับ

อ่าวหมอให้กลับด้วยหรอคะ เลือดออกขนาดนี้ เปลี่ยน. .ร.พ.เลยคะ

เปลี่ยนหมอเปลี่ยนรพ.เลยค่ะแม่ รีบๆไปหาหมอเลบนะคะ

คุณหมอได้อัลตร้าซาวเเละฟังเสียงหัวใจน้องไหมคะ

เอารูปให้หมอดูแล้วขอหมอซาวหาน้องให้นะคะแม่

กลับไปหาหมออีกรอบเลยค่ะ​ ขอแอดมิดด่วนเลย

เปลี่ยนเป็นรพ.ที่ดีกว่านี้ด่วนๆเลยค่ะ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะ ขอไห้ปลอดภัยค่ะ

ลองไปโรงพยาบาลอื่นไหมคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ