คุณแม่คนไหนใช้สิทธิประกันสังคมบ้างคะ

พอดีไปฝากครรภ์โรงพยาบาล แล้วเจ้าหน้าที่บอกว่าสิทธิประกันสังคมไม่ออกให้นะคะ ต้องจ่ายเอง คือยังไงคะ พอดีเราไปอ่านมาประกันสังคมจะจ่ายให้ไตรมาสแรก ไม่เกิน 500 บาท ไตรมาสที่2 ไม่เกิน 300 บาท เเละไตรมาสสุดท้ายไม่เกิน 200 บาท แล้วทำไมเราถึงใช้สิทธินี้ไม่ได้ หรือเราต้องเอาใบเสร็จไปทำเรื่องเบิกที่ประกันสังคมเองคะ เราไม่รู้จริงๆ รอบแรกเสียไป 1,420 บาท โรงพยาบาลรัฐ

2 ตอบกลับ

ไปเบิกคืนที่ประกันสังคมตามนี้ค่ะ ได้3ครั้ง รวม1,000

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🥰