อยากสอบถาม 30w6d.ท้องเล็กไปหรอคะ

พอดีไปตรวจกับคุณหมอตามนัดค่ะ แล้วคุณหมอแจ้งว่าท้องเล็กจัง..กลัวน้องจะตัวเล็ก เพราะเค้าวัดจากขนาดมดลูก ซึ่งเราคิดว่าท้องเราใหญ่มาก พยายามกินเยอะมาก แต่น้ำหนักตั้งแต่ท้องขึ้นมา 6 โลค่ะ คุณแม่บ้านไหนมองว่าท้องเล็กมั้ยคะ ตอนนี้แน่นมากค่ะ ลูกดิ้นดีด้วยนะคะ

อยากสอบถาม 30w6d.ท้องเล็กไปหรอคะ
13 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งน้ำหนักลูกไหมคะ

5y ago

พอดีรอบนี้ยังไม่ได้ซาวน์ค่ะ ซาวน์อีกที่ 31 ต.ค. น่าจะรู้ค่ะ

เรา28วีค ลูกนน1350🤣

5y ago

เดี๋ยวคุณแม่บ้านรอลุ้นน้ำหนักลูก อีก 2 อาทิตย์ค่ะ ลูกคนแรกออกมา 3,590

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรอกค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 30+4 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยไม่ได้สนใจค่ะ

5y ago

😄