ขอถามแม่ๆๆใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

พอดีไปซาวรพ. ตอน17w. ถ้านับจากตอนนั้นที่หมอนับให้จะได้ 26w แต่วันนี้เราไปซาวด์คลีนิก ดูเพศลูกหมอบอกอายุครรภ์พึ่งได้22w. เกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวเล็กค่ะ ให้ยึดผลและนับอายุครรภ์จากการอัลตราซาวด์ครั้งแรกนะคะ

4y ago

แม่ทานอาหารบำรุงเพิ่มค่ะ