ช่วยตอบหน่อยค่ะ

พอดีไปซาวด์ 4 มิติมาค่ะ อยากทราบว่า ที่ตรงปากเป็นขีดสีขาว จะใช่ปากแหว่งเพดานโหว่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บางทีอาจเป็นแสงเงาก็ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจ รอบเดือนหน้าลองซาวอีกทีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ซาวด์ใหม่แล้วปกติ