ถามแม่ๆผู้รู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

พอดีไปฉีดยาคุมเวลา 18:30 น กลับมาบ้าน 21:45 มีอะไรกับแฟนแล้วแฟนปล่อยในแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ (เคยฉีดยาคุมครั้งแรกในชีวิต) ตอนนี่เครียดมากกลัวท้อง เพราะคลอดลูกพึ่งได้51 วันเอง???

1 ตอบกลับ

ต้องรอลุ้นแระค่ะ ยาคุมทุกชนิดไม่ได้ช่วยคุม100%นะคะ ทุกอย่างมีความเสี่ยงค่ะ