สอบถามเรื่องยาแก้แพ้ คลื่นไส้ อาเจียน หน่อยค่ะแม่ๆ 🤔💊💊

พอดีไป ร.พ. หมอจ่ายยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองให้ 20 เม็ด พอดียาหมดก่อน หมอนัด แต่อาการแพ้ยังไม่หาย 😵😱 เราสามารถหาซื้อยากินต่อเนื่องได้มัยค่ะ แบบว่ากินจนกว่าจะหายแพ้จนกว่าจะถึงหมอนัดอีกทีเดือนหน้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

10 ตอบกลับ

ขอ อนามัยได้ค่ะ