ปกกติครรแฝดลูกน้อยในท้องจะกี่ครั้งต่อวัน

พอดีได้แฝดลูกน้อยวันนี้ดิ้นน้อยมากเป้นเพระโตขึ้นแล้วเบียดกันมากเกินไป ท้องแข็งบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยน้องเลยดิ้นยากด้วยค่ะ

6y ago

หนูก็คิดแบบนั้นอยู่แต่หนูก็กังวลแต่ตอนนี้หนึ่งขยับทั้งสองคนแล้วค่ะ