Calvin PLUS กินเวลาไหนดีสุด?

พอดีได้แคลเซียมตัวนี้มา ผู้ช่วยหมอติ๊กแค่ว่า (ก่อนอาหาร) ไม่ได้ระบุเวลาให้ จึงอยากถามแม่ๆว่า แม่ๆท่านไหนได้แคลเซียมตัวนี้มาทานบ้างคะ และทานเวลาไหนดีสุดคะ? พอดีตอนเช้าเราจะทานตัว OBIMIN-AZ หลังอาหาร ตอนเย็นก่อนนอน มียาปรับออร์โมนกันแท้ง+DHA (วันเว้นวัน) แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำการหรือปรับเปลี่ยนวิธีและเวลาทานยาให้บ้างคะ

Calvin PLUS กินเวลาไหนดีสุด?
1 ตอบกลับ

เราได้แคลเซียมแบบแคปซูลมา หมอให้กินก่อนอาหารเช้าค่ะ ตอนเย็นกินยาบำรุงเลือด