แพมเพิสยี่ห้อนี้มีน้องคนใหนใช้อยู่มั้ยคะ น้องแพ้หรือเปล่า❤️❤️

พอดีได้สินค้าทดลองของแพมเพิสยี่ห้อนี้มา ดูเผินๆสินค้าน่าจะใช้ดีมากนะคะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า #มีน้องแรกเกิดคนใหนใช้อยู่หรือเปล่าคะแล้วน้องแพ้กันมั้ย เพราะคำนวนดูน่าจะประหยัดงบกว่ารุ่นที่เคยใช้ให้ลูกคนแรกอยู่เยอะพอสมควรจ้า

แพมเพิสยี่ห้อนี้มีน้องคนใหนใช้อยู่มั้ยคะ น้องแพ้หรือเปล่า❤️❤️
2 ตอบกลับ

เคยได้มาเหมือนกันค่ะ ใช้ดีอยู่นะคะ