นมกล่อง UHT

พอดีให้ลูกกินนมกล่องโดยให้ลูกกินจากกล่องเลย แต่ลูกชอบบีบกล่อง นมหกหมด แม่ๆมีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างค่ะ กล่องกันบีบเอาอยู่มั้ยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อยู่ค่ะ 😂

4y ago

ดีที่แม่ไม่ได้ซื้อมา5555 ต้องพึ่งขวดนมเหมือนเดิม😭 ขอบคุณมากนะคะแม่