ช่องติดตามการเจริญเติบโตของลูกโชว์อายุลูกผิด

พอดีใส่โปรไฟล์ลูกไปเพราะอยากดูหน้าเมนูติดตามการเจริญเติบโตของลูก แต่มันขึ้นโชว์ว่า 5ปี 11เดือน ทั้งๆที่ลูกเราอายุแค่ไม่กี่วัน เช็คปีเกิดก็ใส่ถูกต้องแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นอย่างงี้มั่งคะ แล้วมีวิธีการแก้ไขยังไง ? (อันนี้ลองใส่ปีเกิดทั้งแบบค.ศ. และพ.ศ. อายุลูกก็ยังโชว์ไม่ถูกค่า)

ช่องติดตามการเจริญเติบโตของลูกโชว์อายุลูกผิด
1 ตอบกลับ

ใช้ไอโฟนใช่ไหม

4y ago

ใช่ค่ะ 😭