ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนมันโอเคกว่ากัน?

พอดีในจอยากคลอดเอง แต่ที่บ้านแนะนำให้ผ่าคลอด ซึ่งส่วนตัวกลัวยาสลบ5555 อีกอย่างไม่รู้ว่าบล๊อกหลังมันรู้สึกยังไง ? แม่บ้านอื่นมาแชร์ประสบการณ์การคลอดกันหน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด บล็อคหลัง มันก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรเลยนะคะ บล็อคก็ไม่เจ็บอะไร แต่เจ็บแผลผ่ามากกว่า😂 ส่วนตัว คิดว่า ถ้าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ💓